3+ cách đăng ký tài khoản Chat GPT – Acc ChatGPT miễn phí

0
67
dang-ky-tai-khoan-chat-gpt-tailieusoft
3+ cách đăng ký tài khoản Chat GPT - Acc ChatGPT miễn phí

Gần đây ChatGPT hiện đang rất hot trên thị trường đã thu hút được rất nhiều người dùng tìm kiếm và trải nghiệm. Nhưng hiện tại thì ChatGPT vẫn chưa hỗ trợ đăng ký tại Việt Nam nên những thao tác sẽ phức tạp hơn một chút. Hãy cùng Tailieusoft tìm hiểu qua cách đăng ký tài khoản Chat GPT cực đơn giản dưới đây nhé!

Chat GPT là gì?

Ứng dụng ChatGPT (chatbot) hiện được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh bậc nhất thế giới. Công cụ này có thể trò chuyện và trả lời lưu loát đầy đủ những câu hỏi mà bạn đưa ra. Bất kể là bạn thắc mắc về lĩnh vực gì. 

Khi ChatGPT ra mắt, người dùng muốn tra cứu đã bắt đầu trò chuyện với ứng dụng này thay vì tìm kiếm thông tin ở trên Google. Với sự hiểu biết trong rất nhiều lĩnh vực, những câu hỏi thắc mắc của người dùng đã được trả lời chỉ sau vài giây.

Hiện nay, số người sử dụng công cụ Chat GPT do công ty OpenAI phát triển được cho là đã cán mốc 100 triệu người/tháng. Chỉ 2 tháng từ khi phần mềm trí tuệ nhân tạo này được chính thức ra mắt. Điều này khiến nó trở thành ứng dụng cho nhiều người dùng phát triển nhanh nhất trong lịch sử. 

ChatGPT là ứng dụng AI được phát triển bởi mô hình GPT-3.5 của công ty khởi nghiệp OpenAI. Nó được đào tạo để đưa ra câu trả lời giống như một cuộc trò chuyện với người thật. Dù hoạt động miễn phí, người dùng cần có tài khoản ở trên nền tảng của OpenAI.

dang-ky-tai-khoan-chat-gpt-tailieusoft-1
Chat GPT là gì?

Dịch vụ chưa hỗ trợ đăng ký tài khoản Chat GPT ở Việt Nam. Người dùng trong nước muốn trải nghiệm phải dùng mạng riêng ảo (VPN), thuê số điện thoại của nước ngoài với giá khoảng vài USD, sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để đăng ký hay mua tài khoản từ người khác.

Xem thêm  Chatbot Bard AI - Đối thủ nặng ký của ChatGPT trình làng

Chia sẻ cách đăng ký tài khoản Chat GPT tại Việt Nam

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT dưới đây có thể hơi dài nhưng nó sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước tạo tài khoản chi tiết nhất. Đồng thời giải đáp một số thắc mắc khi bạn gặp phải lỗi trong suốt quá trình tạo tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chat GPT cực đơn giản

Đầu tiên, hãy cùng Tailieusoft tìm hiểu qua cách đăng ký tài khoản ChatGPT chỉ với 2 bước cực đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mua số điện thoại ảo của Mỹ ở trang web https://www.textverified.com/.

Bước 2: Sau khi đã mua được số điện thoại ảo thì bạn cần phải truy cập vào trang website https://chat.openai.com/, để thực hiện đăng ký tạo tài khoản. Sau khi đã điền những thông tin được yêu cầu, thì website sẽ bắt bạn nhập số điện thoại và gửi về số điện thoại của bạn một đoạn mã 6 số để xác nhận. 

dang-ky-tai-khoan-chat-gpt-tailieusoft-2
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chat GPT cực đơn giản

Lúc này bạn hãy quay trở lại trang text verified để lấy mã code từ số điện thoại bạn đã mua để nhập là được. 

>> Truy cập: Chatbot Bard AI – Đối thủ nặng ký của ChatGPT trình làng

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chat GPT chi tiết nhất

Sau khi đã tìm hiểu qua về cách đăng ký tài khoản Chat GPT chỉ với 2 bước hướng dẫn nhanh. Tiếp theo hãy cùng Tailieusoft tìm hiểu qua cách thực hiện từng bước chi tiết dưới đây nhé. Cách thực hiện tạo tài khoản ChatGPT cụ thể cũng sẽ bao gồm 2 bước lớn với từng bước nhỏ như sau: 

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần phải tiến hành mua số điện thoại ảo USD ở trang web smspool theo đường link sau: https://www.smspool.net/. 

Bước 2: Sau khi đã có số điện thoại thì các bạn hãy bắt đầu đăng ký tài khoản Chat GPT ở trang https://chat.openai.com/ là xong nhé!

dang-ky-tai-khoan-chat-gpt-tailieusoft-3
Bắt đầu đăng ký tài khoản Chat GPT

Các thao tác mua số điện thoại Mỹ ảo trên Smspool

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải đăng ký tài khoản smspool thông qua cách truy cập tại đường link sau https://www.smspool.net/. 

Bước 2: Tại giao diện website bạn hãy bấm chọn vào mục Register để bắt đầu tiến hành thực hiện đăng ký tài khoản. Bấm chọn vào mục Log in nếu như bạn đã có tài khoản trước đó rồi. 

dang-ky-tai-khoan-chat-gpt-tailieusoft-4
Bấm chọn vào mục Register

Bước 3: Sau đó hãy thực hiện điền tên đăng nhập và nhập lại 2 lần mật khẩu. Phía dưới sẽ có thêm 2 tùy chọn là email và mã giới thiệu không bắt buộc nên bạn có thể không cần điền. 

Xem thêm  Công nghệ Blockchain là gì? Đặc điểm và ứng dụng trong đời sống như thế nào?

Bước 4: Sau đó hãy bấm chọn vào mục sau Accept Terms of Service and Privacy Policy. Chọn tiếp vào mục Register để đồng ý tạo tài khoản và tiến hành đăng nhập tài khoản mới tạo. 

dang-ky-tai-khoan-chat-gpt-tailieusoft-5
Thực hiện đăng nhập tài khoản vừa tạo

Bước 5: Tiếp theo bạn cần phải nạp tiền để có thể thuê số điện thoại ảo này. Bấm chọn vào mục Deposit và tiếp theo chọn vào mục Credit Card. Ngoài nguồn thanh toán này thì còn có thể lựa chọn Cryptocurrency – Tiền ảo, ví Alipay hay Wechat Pay. 

Bước 6: Bạn cần phải thanh toán 1$ để thực hiện thuê số điện thoại ảo. Bấm chọn vào Deposit và thực hiện thanh toán. Lưu ý, nếu như thẻ bạn đang bị khoá, hết hạn hay đang trả góp thì chắc chắn sẽ không được chấp nhận để thực hiện thanh toán. 

dang-ky-tai-khoan-chat-gpt-tailieusoft-6
Thực hiện thanh toán

Bước 7: Sau khi đã tiến hành thanh toán, các bạn hãy quay trở lại trang chính bằng cách cập nhật lại URL. Ở giao diện chính bạn hãy bấm chọn vào mục Quick Order ở dưới tên tài khoản của mình và số tiền đã nạp.

Tiếp theo chọn vào mục OpenAI/ChatGPT. Tiếp theo chọn tiếp tại mục Pricing Option là Select highest success rate và chọn quốc gia là United. Sau đó kéo xuống dưới bấm chọn mục Purchase để thực hiện việc thanh toán mua số điện thoại ảo là xong. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT khi đã có số điện thoại 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải mở 1 duyệt trình mới và kích hoạt VPN để thực hiện fake IP máy. Bạn có thể sử dụng mạng HOLA VPN để đăng ký tài khoản Chat GPT

Chỉ cần truy cập vào HOLA VPN và bật nó lên, kế tiếp chọn quốc gia Châu Âu bất kỳ trong mục Other. Do lượng đăng ký ở US-UK khá nhiều nên chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản ở Hungary. 

dang-ky-tai-khoan-chat-gpt-tailieusoft-7
Truy cập vào HOLA VPN và bật nó lên

Bước 2: Sau đó bạn thực hiện truy cập vào đường link website OpenAI https://chat.openai.com/. Kế tiếp bấm chọn vào mục Sign up. Ở giao diện đăng ký tài khoản Chat GPT thì bạn cần điền tên tài khoản Gmail vào. Tiếp theo OpenAI sẽ gửi mã xác nhận đến mail và bạn cần check để xác nhận. 

Bước 3: Sau đó bạn sẽ cần phải điền tên để hoàn thành các thủ tục tạo tài khoản. Kế đến bạn cần phải xác nhận số điện thoại. Lúc này bạn tiến hành truy cập qua SMSPool để mua số ảo và chọn lại khu vực số điện thoại là United States(+1), sau đó điền số điện thoại vào. 

Xem thêm  Công nghệ xe tự lái là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?
dang-ky-tai-khoan-chat-gpt-tailieusoft-8
Điền tên để hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản ChatGPT

Bước 4: Tại cửa sổ đăng ký tài khoản Chat GPT sẽ hiển thị 1 trình nhập mã xác nhận bao gồm 6 số. Bạn hãy quay trở lại SMSPool lấy mã và nhập lại bên trang đăng ký tài khoản là xong. Để thực hiện mở được cửa sổ ChatGPT thì các bạn hãy bấm vào Playground và chọn vào Try it now là hoàn thành. 

Link chia sẻ tài khoản Chat GPT miễn phí

Sau khi đã tìm hiểu qua về cách đăng ký tài khoản Chat GPT ở trên, nhưng cảm thấy những bước tạo tài khoản khá phức tạp. Thì hãy tham khảo qua thử những tài khoản miễn phí trong bảng sau đây để trải nghiệm thử trước nhé!

Tài khoản email

Mật khẩu mail tương ứng

nguyenvutandat1910@gmail.com

Abelove@123
dodudodu1985@gmail.com

Bdelove@123

phannv2602@gmail.com

Abelove@123
hdbinh1102@gmail.com

Bdelove@123

canhtv133@gmail.com

Adclove@122
locmaymo@gmail.com

ungholocnhe

phamlocfreechatgpt@gmail.com

ungholocnhe
chatgpt5@maihuybao.dev

maihuybao

chatgpt1@maihuybao.dev

maihuybao
chatgpt4@maihuybao.dev

maihuybao

chatgpt2@maihuybao.dev

maihuybao
linhbkpro2010@gmail.com

abc123456_

dth_bkpro_2010@yahoo.com

abc123456_
hammiu2010@gmail.com

abc123456_

dang-ky-tai-khoan-chat-gpt-tailieusoft-9
Link chia sẻ tài khoản Chat GPT miễn phí

Một số thắc mắc về cách đăng ký tài khoản ChatGPT

Chắc chắn khi thực hiện những bước cách đăng ký tài khoản Chat GPT thì nhiều bạn đọc sẽ có một số câu hỏi thắc mắc. Hãy cùng trang công nghệ Tailieusoft tổng hợp giải đáp một vài câu hỏi dưới đây nhé!

Đăng ký tài khoản Chat GPT có bị mất tiền không? 

Đăng ký tài khoản Chat GPT sẽ có mất tiền, người dùng sẽ bị mất tiền để mua số điện thoại ảo USD. Đồng thời mỗi tài khoản sẽ có thể mất khoảng 18$ để có thể sử dụng thêm những tính năng trả phí của OpenAI. 

Vì sao không đăng ký được tài khoản Chat GPT?

Đăng ký tài khoản ChatGPT không được có thể là vì kết nối đường truyền mạng của bạn vẫn chưa được đảm bảo. Hiện tại thì Chat GPT chưa hỗ trợ đăng ký ở thị trường Việt Nam nên bạn cần phải Fake IP trước khi thực hiện đăng ký tài khoản. Có thể là do lỗi hệ thống, các bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ nhằm được giải đáp thắc mắc thêm. 

Đăng ký tài khoản Chat GPT ở đâu? 

Hiện tại thì Chat GPT đang được thử nghiệm nên không mất phí, người dùng có thể truy cập vào trang website chat.openai.com để thực hiện đăng ký tài khoản sử dụng. Bạn có thể tham khảo qua các cách tạo tài khoản Chat GPT đã được hướng dẫn ở phía trên. 

Bài viết trên đã hướng dẫn người dùng từng bước đăng ký tài khoản Chat GPT chi tiết nhất. Mong rằng những thao tác hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp những bạn đọc có thể tự mình tạo được tài khoản ChatGPT đơn giản, nhanh chóng để trải nghiệm những tính năng thú vị của nó. 

Hãy theo dõi trang Tailieusoft để cập nhật thêm những thủ thuật, kiến thức, đánh giá công nghệ với đa dạng các chủ đề mới hấp dẫn khác nhau ở trên thị trường mỗi ngày nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: tailieusoft.com@gmail.com
  • Website: https://tailieusoft.com/