Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro chuẩn, mang lại hiệu quả

0
49
xiaomi-mi-band-7-pro-tailieusoft
Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro chuẩn, mang lại hiệu quả

Xiaomi Mi Band 7 Pro được biết đến là một chiếc đồng hồ nhỏ gọn, tích hợp rất nhiều tính năng thông minh. Nếu bạn định sắm cho mình chiếc đồng hồ này thì không nên bỏ qua bài viết để biết về hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro chuẩn nhất và đơn giản nhất dành cho người mới nhé!

Cách cài đặt tính năng Always on Display trên Xiaomi Mi Band 7 Pro

Tính năng Always on Display hay gọi cách khác là màn hình luôn hiển thị. Tính năng này giúp cho những người dùng tiết kiệm được kha khá dung lượng pin. Do đó, bạn không thể bỏ qua cách cài đặt Always on Display bởi nó là cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro cơ bản. Bạn tiến hành theo những bước dưới đây để tiến hành cài đặt tính năng này nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn mở mục cài đặt bằng cách vuốt màn hình chính từ phía bên phải qua để mở lên phần trung tâm điều khiển của vòng đeo tay. Tiếp theo bạn chọn vào biểu tượng cài đặt nằm tại góc dưới bên phải màn hình. Tiếp theo, người dùng kéo xuống phía dưới thì sẽ xuất hiện mục Hiển thị, bạn nhấn chọn vào phần đó.

Xem thêm  iQOO Neo 8 tiết lộ cấu hình siêu khủng, camera sắc nét
xiaomi-mi-band-7-pro-tailieusoft-1
Bấm vào mục Hiển thị

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào Always-on để mở những chế độ mở Always on Display trên đồng hồ. Sau đó, bạn chọn vào chế độ mà bản thân. Cuối cùng, bạn sẽ thấy xuất hiện một thông báo tính tốn pin hơn, bạn chỉ cần nhấn tick xác nhận là hoàn thành.

xiaomi-mi-band-7-pro-tailieusoft-2
Tick xác nhận để hoàn thành

Chỉ cần 2 bước cực kỳ sức đơn giản là bạn đã thành công cài đặt tính năng Always on Display Xiaomi Mi Band 7 Pro. Hãy thử áp dụng ngay ở trên thiết bị của mình nhé.

Cách đặt mã PIN cho đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 7 Pro

Để đảm bảo độ bảo mật thông tin cho người dùng, nhà Xiaomi đã tiến hành thiết lập mã pin trên mỗi chiếc đồng hồ công nghệ Xiaomi Mi Band 7 Pro. Điều này có nghĩa là chỉ khi có mã PIN thì người dùng mới có thể truy cập các thông tin trên thiết bị. Những người khác sẽ không thể biết được thông tin của bạn nếu họ không có mã PIN. 

Vì vậy, một trong các cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro là bạn cần phải biết cách đặt mã PIN cho chúng. Bởi, bên trong chiếc đồng hồ Xiaomi này sẽ chứa khá nhiều thông tin quan trọng của bạn. Việc đặt mã PIN là gần như bắt buộc nhằm giữ an toàn thông tin cho người dùng.

Bước 1: Đầu tiên, người dùng hãy mở giao diện trung tâm điều khiển của vòng đeo tay lên rồi nhấn vào biểu tượng Cài đặt. Tiếp đó, bạn kéo xuống và tìm đến mục PIN.

Xem thêm  ChatGPT là gì? Cách đăng ký và sử dụng ChatGPT miễn phí 100%
xiaomi-mi-band-7-pro-tailieusoft-3
Bạn kéo xuống và tìm đến mục PIN

Bước 2: Trong phần này bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ Đặt mã PIN. Bạn bấm chọn vào đó và bắt đầu cài đặt mã pin riêng cho mình. Trường hợp bạn muốn hủy bỏ mã PIN thì bạn cũng có thể thực hiện xóa mã PIN tại đây.

xiaomi-mi-band-7-pro-tailieusoft-4
Tiến hành Đặt mã PIN

>> Xem ngay: APKCombo là gì? Cách cài đặt và sử dụng APKCombo miễn phí

Cách theo dõi sức khỏe trên đồng hồ Xiaomi Mi Band 7 Pro

Tính năng theo dõi sức khỏe chính là điểm thu hút người dùng đến với thiết bị Xiaomi Mi Band 7 Pro. Theo đánh giá, thiết bị chứa rất nhiều tính năng giúp chăm sóc sức khỏe. Và nếu muốn theo dõi sức khỏe của mình ở trên thiết bị thì có thể vuốt màn hình từ phía dưới lên. Bạn sẽ thấy các tính năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiện ra. Nếu muốn sử dụng tính năng nào bạn chỉ cần bấm chọn vào nó là được.

xiaomi-mi-band-7-pro-tailieusoft-5
Cách theo dõi sức khỏe trên đồng hồ Xiaomi Mi Band 7 Pro

Để đo được số liệu thì bạn cần phải giữ đồng hồ ở tư thế cố định và không được bị lung lay. Sau đó, bạn làm theo các bước yêu cầu và chờ đến khi đồng hồ đo xong. Sử dụng những tính năng sức khỏe là cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro cơ bản mà các bạn không nên bỏ qua. Bạn nên áp dụng thử các cách sử dụng mà Tailieusoft đã đề cập trong bài công nghệ này. 

Vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá về cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro cực hiệu quả bạn nên biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn biết cách sử dụng chiếc vòng đeo tay thông minh của nhà Xiaomi.

Xem thêm  Chatbot Bard AI - Đối thủ nặng ký của ChatGPT trình làng

Thông tin liên hệ:

  • Mail: tailieusoft.com@gmail.com
  • Website: https://tailieusoft.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here