Cách tải YouTube Vanced APK phiên bản mới nhất trên Android

0
58
youtube-vanced-tailieusoft
Cách tải YouTube Vanced APK phiên bản mới nhất trên Android

YouTube Vanced là một ứng dụng được đánh giá rất cao bởi những người dùng điện thoại Android. YouTube Vanced APK mang đến cho các bạn trải nghiệm xem YouTube siêu mượt mà. Ngoài ra, ứng dụng này còn mang trong mình rất nhiều tính năng thú vị giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng điện thoại. Sau đây, Tailieusoft sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải YouTube Vanced ngay cả khi Vanced Manager đã dừng hoạt động.

Youtube Vanced là gì? 

Hiện nay, ứng dụng Youtube chính là nền tảng mạng xã hội video lớn nhất với hàng triệu người dùng. Ngoài ra, YouTube còn phát hành YouTube Red APK với rất nhiều tính năng cao cấp như: không xuất hiện quảng cáo, chạy nền và rất nhiều tính năng cao cấp khác. Tuy nhiên, YouTube Red phải mất phí, do đó YouTube Vanced đã được ra đời.

youtube-vanced-tailieusoft-1
Youtube Vanced là gì?

Cách tải YouTube Vanced APK phiên bản mới nhất

Vì lí do ứng dụng Youtube Vanced đã ngừng hoạt động nên từ bây giờ mọi người không thể tải và cài đặt từ trang web chính thức của ứng dụng này nữa. Do đó muốn sử dụng được ứng dụng này thì chúng ta có thể tìm những link tải file Vanced Manager APK hay sử dụng YouTube Vanced phiên bản cũ để có thể sử dụng được bình thường.

Xem thêm  Cách hẹn giờ tắt Youtube trên Android và iPhone nhanh chóng

Bước 1: Truy cập và tải ứng dụng Vanced APK mới nhất 2022.

youtube-vanced-tailieusoft-2
Truy cập và tải ứng dụng Vanced APK về máy

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tiến hành cài đặt file đó và mở Vanced Manager lên rồi cài đặt YouTube Manager như những bước bình thường khi bạn sử dụng YouTube Vanced phiên bản bản cũ thôi là xong rồi. Tải ứng dụng Vanced chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Vanced ngừng hỗ trợ để lại một nỗi tiếc nuối lớn cho cộng đồng người dùng Android. Tuy nhiên, với cách tải YouTube Vanced này bạn hoàn toàn có thể tự chủ động cài đặt một ứng dụng xem YouTube siêu mượt mà. 

youtube-vanced-tailieusoft-3
Tiến hành cài đặt file

So với việc tải phiên bản cũ, bạn hãy tận hưởng các tiện ích mới nhất của phiên bản mới này. Nhanh tay thực hiện ngay cách tải Vanced APK mới nhất 2022 về chiếc điện thoại của mình nhé!

Ngoài ra, cũng có một thông tin nhận định rằng, sắp có một ứng dụng YouTube ReVanced mới và Vanced iOS sẽ được phát hành. Khi có thông tin về YouTube ReVanced hay cách tải YouTube ReVanced mới, chúng tôi sẽ cập nhật vào bài viết để các bạn cùng nhau trải nghiệm nhé!

>> Tìm hiểu: Cách hẹn giờ tắt Youtube trên Android và iPhone nhanh chóng

Cách tải ứng dụng YouTube Vanced về điện thoại

Tải được YouTube Vanced APK tức là các bạn đã có thể xem YouTube ngay cả khi tắt màn hình cực đơn giản. Sau đây là cách tải nhanh nhất, hãy cùng tham khảo với Tailieusoft nhé!

Xem thêm  Cách lấy lại mật khẩu Gmail nhanh chóng, thành công 100%

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link và chọn tải Vanced Manager (v2.6.0) và tiến hành thao tác cài đặt như mọi file APK bình thường.

youtube-vanced-tailieusoft-4
Tiến hành tải Vanced Manager về máy

Bước 2: Mở ứng dụng Vanced Manager lên và bạn nhấn Bắt đầu. Lựa chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt là YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, sau đó chọn Tiếp tục. 

Bước 3: Nếu thiết bị của bạn vẫn chưa root, nhấn Nonroot. Tiếp theo, bạn tải Vanced microG trước tiên.

youtube-vanced-tailieusoft-5
Bạn tải Vanced microG trước tiên

Bước 4: Giờ thì bạn đã có thể tải YouTube Vanced và YouTube Music Vanced về máy. Bạn có thể tùy chọn nhanh những thông số như Nền, Phiên bản và Ngôn ngữ. Bấm nút Cài đặt.

Nếu bạn thường xuyên muốn nghe nhạc trên YouTube tắt màn hình thì chế độ nền đen là một điều vô cùng cần thiết đối với bạn.

>> Theo dõi chúng tôi để cập nhật các thủ thuật Youtube mới nhất nhé!

Trải nghiệm ứng dụng YouTube Vanced mới nhất 2022

Phải nói là YouTube Vanced phiên bản mới 2022 có giao diện rất đẹp mắt, trải nghiệm tốt không khác gì so với ứng dụng YouTube gốc. Bên cạnh những yếu tố giao diện, bạn không thể nào bỏ qua một loạt các tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại như: 

  • Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình, xem phim YouTube khi đã tắt màn hình, nghe nhạc xem phim mà không cần phải mở điện thoại.
  • Xem chế độ phân giải tối đa (xem chế độ 4K cho máy màn HD), cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.
Xem thêm  Cách lưu video tiktok, không logo, đơn giản và miễn phí
youtube-vanced-tailieusoft-6
Trải nghiệm ứng dụng YouTube Vanced mới nhất 2022

Tại phần Tài khoản, bạn bấm chọn Đăng nhập để đăng nhập vào bằng tài khoản Google của mình. Bạn cũng có thể chọn mục Cài đặt hay Trợ giúp và phản hồi ứng dụng.

Bạn có thể tùy chỉnh lại những chức năng để sử dụng ứng dụng YouTube Vanced – trình nghe nhạc và xem phim không quảng cáo tốt hơn.

Bạn thấy YouTube Vanced phiên bản mới này như thế nào, có thuận tiện như phiên bản cũ hay không? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới về cảm nhận của các bạn nhé! Chuyên mục thủ thuật rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: tailieusoft.com@gmail.com
  • Website: https://tailieusoft.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here