Cách tính Thần số học – Giải mã tính cách bằng những con số

0
39
cach-tinh-than-so-hoc-tailieusoft
Cách tính Thần số học - Giải mã tính cách bằng những con số

Những bí ẩn về cách tính Thần số học đang được khá đông đảo mọi người quan tâm. Bài chia sẻ dưới đây từ Tailieusoft sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những cách tính Thần số học cụ thể. Qua đó, chuyên trang cũng tiết lộ chi tiết về ý nghĩa của những mũi tên cá tính trong biểu đồ ngày sinh. Hãy cùng theo dõi một số thông tin hữu ích sau bạn nhé!

Cách tính Thần số học thông qua ngày tháng năm sinh

Thần số học là bộ môn khoa học huyền bí nhằm giải mã tính cách, vận mệnh của con người. Có nhiều cách tính những chỉ số trong Nhân số học. Trong đó cách tính Thần số học theo ngày tháng năm sinh cá nhân chính là phương pháp cơ bản, đơn giản nhất.

Cách tính con số chủ đạo ở trong Thần số học

Mỗi người trong chúng ta đều sẽ có ngày tháng năm sinh riêng biệt. Căn cứ vào đó, các bạn sẽ quy ra thành dãy con số tự nhiên từ 1 tới 9. Với kết quả thu được, chúng ta sẽ phân tích dựa trên ý nghĩa của các con số chủ đạo tương đương.

cach-tinh-than-so-hoc-tailieusoft-1
Cách tính con số chủ đạo ở trong Thần số học

Cách tính Thần số học về con số chủ đạo được tiến hành như sau:

Bước 1: Ghi chính xác ngày, tháng và năm sinh ra giấy. Lưu ý là bạn chỉ được lấy ngày Dương lịch.

Bước 2: Cộng tất cả các con số trong ngày, tháng và năm sinh lại với nhau. Ta sẽ được số có hai chữ số, tiếp theo cộng hai chữ số đó lại lần nữa. Chỉ khi nào xuất hiện trong khoảng từ 1 đến 11 thì dừng lại. Quan sát ví dụ minh họa sau đây.

Ví dụ: Người sinh vào ngày như sau: 16/3/1995. Chúng ta cộng tất cả các số: 1 + 6 + 3 +1 + 9 + 9 + 5 = 34. Sau đó, lấy 3 + 4 = 7. Khi đó số 7 sẽ là con số chủ đạo.

Bước 3: Đối chiếu con số chủ đạo của bạn với bảng ý nghĩa của chúng. Sau đó phân tích, bạn sẽ hiểu thêm về bản thân mình.

>> Tìm hiểu: Thần số học số 9 – Ý nghĩa, đặc điểm số chủ đạo 9 từ A – Z

Cách tính năm cá nhân theo Thần số học

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa và năng lượng chứa đựng rất khác nhau. Theo Thần số học thuộc trường phái Pythagoras, năm 2023 chính là năm số 7. Đây là một năm tạo ra cơ hội hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem thêm  Thần số học số 9 - Ý nghĩa, đặc điểm số chủ đạo 9 từ A - Z
cach-tinh-than-so-hoc-tailieusoft-2
Cách tính năm cá nhân theo Thần số học

Để hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân chúng ta trong năm này. Bạn cần biết cách tính Thần số học năm cá nhân của mình. Đầu tiên cần phải xác định ngày và tháng sinh, sau đó tiến hành cộng chúng lại với nhau. Tiếp tục lấy số đó, cộng với 7 (tương ứng năm 2023). Cuối cùng rút những con số lại trong khoảng từ 1 đến 9.

Ví dụ cụ thể người sinh 12/05: Lấy 1 + 2 + 5 + 7 = 15. Sau đó lấy 1 + 5 = 6. Như vậy con số năm cá nhân của người này chính là 6.

Cách tính Thần số học thông qua tên

Số tên riêng sẽ đại diện cho vấn đề sức mạnh tên của cá nhân sở hữu. Con số tiết lộ cho mọi người biết rằng bạn là ai. Vậy cách tính Thần số học theo tên gọi thực hiện ra sao?

Công thức tính như sau: số Tên riêng = số Linh hồn + số Nhân cách.

cach-tinh-than-so-hoc-tailieusoft-3
Cách tính Thần số học thông qua tên

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu những chữ cái trong tên ra số theo bảng tính Pythagorean Numerology. Sau đó quy đổi thành những con số đơn. 

Ví dụ cụ thể: Tên của bạn là NGUYỄN AN VY.

  • NGUYỄN = 5 + 5 + 3 + 6 + 5 + 5 = 29 = 11 = 2.
  • AN = 1 + 5 = 6.
  • VY = 4 + 6 = 10 = 1.

=> Số Tên riêng = 2 + 6 + 1 = 9.

Giải mã ý nghĩa của 8 mũi tên tích cực ở trong biểu đồ ngày sinh

Mũi tên cá tính thể hiện sâu hơn về phần tâm thức bên trong con người. Nó có ý nghĩa quan trọng hơn cả các con số ngày sinh Thần số học. Để giải mã chi tiết về sự huyền bí của 8 mũi tên tích cực ở trong cách tính Thần số học, mời các bạn theo dõi bảng thông tin sau đây.

Mũi tên Thực tế

Ba con số 1 – 4 – 7 kết hợp mang lại ý nghĩa tháo vát, đảm đang. Cá nhân sở hữu mũi tên Thực tế này sẽ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống khi họ nhìn vào các khía cạnh công việc.

Đây là mũi tên ngụ ý rằng “thấy mới tin”. Nó thể hiện được cái tôi thông qua số 1, tính tháo vát thông qua số 4. Đồng thời người này cũng đã trải nghiệm không ít thất bại ở trong cuộc sống. Bởi quan niệm thực tế của họ chính là tự vấp ngã, đương đầu thì mới tin, mới đúc rút ra được kinh nghiệm cho mình.

Mũi tên Kế hoạch

cach-tinh-than-so-hoc-tailieusoft-4
Mũi tên Kế hoạch

Bộ ba con số 1, 2, 3 theo chiều dọc bên trái ở trong biểu đồ ngày sinh tạo nên mũi tên Kế hoạch. Trong đó, số 1 sẽ đại diện cho cái tôi, số 2 sẽ đại diện cho trực giác và số 3 đại diện cho trí não, đầu óc.

Xem thêm  8+ cách ứng tiền Viettel từ 5k, 10k, 20k, 50k, 100k siêu tốc

Do đó, người sở hữu nó được thường sẽ có khả năng lập kế hoạch. Mọi công việc đều được vạch sẵn trước khi thực hiện, tuần tự chi tiết đến khi xong thì thôi. Người này sống khá chỉn chu, ngăn nắp, chịu khó và sở hữu đầu óc tổ chức vấn đề.

Mũi tên Cân bằng cảm xúc

Mũi tên Cân bằng cảm xúc hoặc còn gọi là mũi tên Tâm hồn. Bởi nó kết nối ba con số 2 – 4 – 5 nằm hoàn toàn ở trong trục tâm hồn trong biểu đồ ngày sinh. Theo cách tính Thần số học, đây là mũi tên rất đặc biệt, đem lại trực giác tốt cho người sở hữu.

Cá nhân có bộ ba số này thường sẽ suy nghĩ sâu sắc, thấu đáo. Họ nắm bắt và hiểu được cảm xúc của chính mình, có EQ cao. Chính vì thế, những bộ môn thiên về nghệ thuật hay giải trí có diễn đạt nội tâm sẽ khá phù hợp với những người này.

Mũi tên Sáng trí

Sự có mặt của dãy số 3 – 6 – 9 chỉ ra tầm quan trọng của trí thông minh con người. Sẽ vô cùng tuyệt vời cho trí nhớ nếu như bạn sở hữu một bộ não năng động, thường xuyên suy nghĩ. Người có mũi tên này thường sống khá tích cực, nhanh nhạy và sáng dạ. Họ thích các thứ liên quan tới nghệ thuật. Đôi khi họ có giàu cảm xúc và khá kiêu hãnh.

cach-tinh-than-so-hoc-tailieusoft-5
Mũi tên Sáng trí

Tuy nhiên theo cách tính Thần số học, nếu cá nhân chỉ sở hữu mũi tên này nhưng không có số 2 (chỉ trực giác, tâm hồn) trong biểu đồ ngày sinh sẽ rất khó để được khai sáng. Do đó, đôi khi họ “tắc nghẽn”, không nắm bắt được bởi họ không sử dụng trực giác.

Người này biết giao tiếp tốt, giải thích vấn đề khá rõ ràng, hợp lý. Đồng thời, họ rất dễ bị quá tải. Cho nên, cá nhân nào sở hữu mũi tên này nên cẩn trọng cân bằng lại tâm trí một cách hợp lý để đạt được thành công cao nhất.

Mũi tên Ý chí

Theo cách tính Thần số học, Mũi tên 4 – 5 – 6 thể hiện ý chí của con người, hội tụ cả ba trục thể chất, trí não và tâm hồn. Cá nhân sở hữu mũi tên này thường sẽ đạt được thành công tối đa nếu như họ biết cách quản lý tốt. Bởi trong họ đã có đầy đủ sự mãnh lực và sự can trường để có thể đương đầu. Điều cần thiết là những người này nên rèn luyện sự thông thái, khôn ngoan.

Xem thêm  Dự báo thời tiết Tết Nguyên Đán 2023 Quý Mão trên toàn quốc

Mũi tên Hoạt động

Mũi tên Hoạt động hoặc mũi tên Năng động, được hình thành từ ba con số 7 – 8 – 9. Người này thường có tính khá dễ bồn chồn quá mức. Từ đó hay dẫn tới sự lo lắng, muộn phiền.

cach-tinh-than-so-hoc-tailieusoft-6
Mũi tên Hoạt động

Cá nhân sở hữu mũi tên này thường thích sự bình an và cần phải hòa hợp với môi trường tự nhiên nhiều hơn. Ví dụ như tham gia hoạt động trồng trọt, thể thao và những hoạt động ngoài trời. Trong trường hợp này, họ mới có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Để khắc phục được tình trạng bất an, họ nên duy trì trạng thái tích cực thông qua việc ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Cuộc sống vui khỏe sẽ chính là “thuốc đặc trị” hữu hiệu nhất.

>> Theo dõi chuyên mục tổng hợp để cập nhật các tin tức mới nhất nhé!

Mũi tên Nhạy bén tâm linh

Ba con số 3 – 5 – 7 ở trong biểu đồ ngày sinh tạo nên một mũi tên tốt đẹp. Những người sở hữu bộ ba này rất hiếm. Đây là mũi tên mang ý nghĩa của tính nhạy bén về tâm linh, hơn hẳn những người thường.

Theo cách tính Thần số học, mũi tên này kết nối 3 vị trí mạnh nhất của từng nhánh. Trong đó, mỗi số đều sẽ mang hàm ý tâm linh và thần thức huyền bí của con người. Do đó, khi kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo nên sức mạnh vượt trội về tâm thức cho những cá nhân sở hữu.

Theo khuynh hướng này sẽ mang đến hệ quả là họ sẽ phải trải qua rất nhiều chông gai trong chặng đường đời đầu tiên. Điều này là nguồn cơn để giúp cho họ rèn luyện được chí can trường. 

cach-tinh-than-so-hoc-tailieusoft-7
Mũi tên Nhạy bén tâm linh

Từ đó, cá nhân sẽ cảm thụ sâu sắc về những triết lý sống ở đời, bộc lộ được ý thức về vẻ đẹp tinh thần khi trưởng thành. Ngược lại, nếu thiếu vắng 3 con số này thì sẽ tạo nên mũi tên trống, chỉ ra sự hoài nghi về cuộc sống.

Mũi tên Quyết tâm

Người nào có dãy 1 – 5 – 9 ở trong biểu đồ ngày sinh, dễ thấy rằng họ rất kiên trì. Bất cứ điều gì họ muốn thực hiện thì vượt qua mọi trở ngại tới khi nào làm được mới thôi. Mũi tên này giúp cho bạn tôi luyện bản thân trước các khó khăn, thử thách. Ngược lại, nếu như thiếu mũi tên này, cuộc đời của bạn sẽ chịu khá nhiều uẩn ức và khúc khuỷu cản trở làm cho nhục chí.

Bên cạnh đó, người sở hữu mũi tên Quyết tâm này cũng cần cẩn trọng. Bởi sự quyết tâm quá độ làm những điều không đúng chính là sự bướng bỉnh và cố chấp. Nếu bạn không kiểm soát được, nó sẽ khiến cho bạn không lối thoát mà cứ luôn đâm đầu vào một vấn đề không đáng.

Tóm lại, thông qua bài viết trên bạn đã nắm bắt được cách tính Thần số học cơ bản nhất. Hy vọng các thông tin mà chuyên mục tổng hợp sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích về Numerology. Hãy comment lại cho Tailieusoft biết cảm nhận của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: tailieusoft.com@gmail.com
  • Website: https://tailieusoft.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here