Hogwarts Legacy – Trải nghiệm thế giới trong Harry Potter

0
37
hogwarts-legacy-tailieusoft
Hogwarts Legacy - Trải nghiệm thế giới trong Harry Potter

Hogwarts Legacy miễn phí là một tựa game nhập vai phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn với đầy phép thuật thuộc vũ trụ Harry Potter. Trò chơi là một hành trình khám phá một thế giới phù thủy nơi mà bạn là nhân vật chính, được đến các địa điểm quen thuộc và sử dụng phép thuật. Dưới đây là các thông tin chính về game Hogwarts Legacy.

Giới thiệu về game Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là một tựa game nhập vai trong thế giới mở rộng lớn lấy bối cảnh ở trong vũ trụ Harry Potter do J. Rowling tạo ra. Trò chơi đang được phát triển bởi đơn vị Avalanche Software (Disney Infinity 3.0 và Cars 3: Driven to Win), đã làm việc với Warner Bros. Interactive Entertainment và Portkey Games (Harry Potter: Hogwarts Mystery và Wizards Unite).

Game lấy bối cảnh ở trong và khoảng thế kỷ 19 Pháp sư Hogwarts và Trường Phù thủy. Những sự kiện của trò chơi được diễn ra sớm hơn nhiều năm so với các sự kiện được biết tới trong sách và phim về Harry Potter.

Cốt truyện của trò chơi kể về câu chuyện của một người thầy phù thủy từ những năm đầu tiên của cuộc đời ở Hogwarts. Nhân vật chính của Hogwarts Legacy là chiếc chìa khóa để làm sáng tỏ một bí ẩn cổ xưa đang bắt đầu đe dọa thế giới phù thủy, do đó người chơi phải tìm ra nó. 

Xem thêm  Điểm qua 5 dòng game hành động hấp dẫn tải miễn phí
hogwarts-legacy-tailieusoft-1
Giới thiệu về game Hogwarts Legacy

Nhân vật không phải là một cậu học sinh bình thường. Anh ta là một loại người được chọn và có khả năng phi thường để nhận thức, đồng thời làm chủ Phép thuật Cổ đại.

Cấu hình để tải Hogwarts Legacy

Dưới đây là thông tin về cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game nổi tiếng này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình của máy tính để quyết định có nên tải xuống game Hogwarts Legacy Full để chơi hay không.

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows 10 64-bit.
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 1400 (3.2Ghz) hay Intel Core i5-6600 (3.3Ghz).
 • RAM: 16 GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 4GB hay AMD Radeon RX 470 4GB.
 • Lưu trữ: 85GB dung lượng trống.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành đề nghị: Windows 10 64-bit.
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 3600 (3.6 Ghz) hay Intel Core i7-8700 (3.2Ghz).
 • RAM: 16 GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 1080 Ti hay AMD Radeon RX 5700 XT hay INTEL Arc A770.
 • Lưu trữ: 85GB dung lượng trống.
hogwarts-legacy-tailieusoft-2
Cấu hình để tải Hogwarts Legacy

>> Xem thêm: 7+ cách nạp thẻ Garena, nạp sò nhanh chóng, chiết khấu cao

Tính năng chính của tựa game Hogwarts Legacy

Tiếp theo, Tailieusoft sẽ giới thiệu cho các bạn một số tính năng nổi bật của tựa game Hogwarts Legacy nhé!

Khám phá thế giới mở

Thế giới phù thủy Harry Potter đang chờ các bạn đến khám phá trong game Hogwarts Legacy. Hãy tự do dạo chơi ở trong trường Hogwarts, Rừng Cấm, làng Hogsmeade, khu vực Overland và trải nghiệm thật nhiều địa điểm kỳ thú khác.

Xem thêm  Roblox Mod APK Robux và Menu không giới hạn thành công 100%

Trở thành phù thủy hay thuật sĩ mà bạn mong muốn

Học phép thuật, trồng cây, chế tạo độc dược và tương tác với những con thú ma thuật trong chuyến hành trình của mình. Đợi đánh giá để chọn nhà, xây dựng những mối quan hệ và thành thạo những kỹ năng để trở thành phù thủy hay thuật sĩ mà bạn muốn.

hogwarts-legacy-tailieusoft-3
Tính năng chính của tựa game Hogwarts Legacy

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu ở trong thế giới phù thủy mới

Trải nghiệm thế giới phù thủy Harry Potter ở trong một thời đại chưa được khám phá nhằm tìm hiểu một sự thật đang bị che giấu từ quá khứ. Hãy tham gia những trận chiến chống lại yêu tinh, pháp sư trong bóng tối,… Và sau cùng là đối mặt với một số nhân vật phản diện nguy hiểm đang xâm chiếm số phận của thế giới phù thủy.

Gameplay Hogwarts Legacy

Lối chơi của game PC Hogwarts Legacy hoàn toàn xoay quanh việc khám phá tòa lâu đài phép thuật và môi trường xung quanh của Hogwarts. Người chơi sẽ có nhiều quyền tự do di chuyển hơn nhờ vào thế giới mở. 

Vì chúng ta đang đóng vai là một học sinh, nên một phần không thể nào thiếu của trò chơi là tham gia những lớp học về thuốc tiên, bùa chú, thảo dược, phòng chống nghệ thuật hắc ám hay chăm sóc các sinh vật huyền bí.

Trong cuộc phiêu lưu, chúng ta sẽ phát triển nhân vật của mình, học những phép thuật mới, mở ra quyền truy cập vào những địa điểm và bí mật mới, kết bạn và gặp gỡ các con vật tuyệt vời. 

Xem thêm  [HOT] Roblox Hack 999.999 Robux APK 2023 tiếng Việt miễn phí
hogwarts-legacy-tailieusoft-4
Gameplay Hogwarts Legacy rất hấp dẫn

Chúng ta cũng có thể gặp phải các thế lực đen tối trên đường đi, nhưng có quyết định bỏ cuộc hay không là tùy thuộc vào chúng ta. Quyết định của chúng ta trong trò chơi sẽ ảnh hưởng đáng kể tới tiến trình của câu chuyện và kết quả của nó.

Thiết kế đồ họa của Hogwarts Legacy đạt tiêu chuẩn rất cao. Trò chơi đã cố gắng truyền tải giao diện của Hogwarts và những địa điểm huyền diệu của nó một cách cực kỳ cẩn thận. Trò chơi truyền tải hoàn hảo một bầu không khí từ các cuốn sách và bộ phim về Harry Potter.

Ngày phát hành game Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy sẽ được chính thức phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2023 hay bạn có thể đặt hàng trước tựa game này cũng như xem thêm các thông tin ở trên Steam hay tại hogwartslegacy.com.

Đó là tất cả các thông tin về tựa game Hogwarts Legacy cực hot sắp được ra mắt. Chắc chắn nếu như bạn là fan của loạt truyện hoặc loạt phim Harry Potter thì sẽ không thể nào bỏ lỡ tựa game này. 

Thông tin liên hệ:

 • Mail: tailieusoft.com@gmail.com
 • Website: https://tailieusoft.com/