Liên Minh Huyền Thoại – Thay đổi hệ thống xếp hạng LMHT 2023

0
46
lien-minh-huyen-thoai-tailieusoft-4
Liên Minh Huyền Thoại - Thay đổi hệ thống xếp hạng LMHT 2023

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa, mùa giải 2023 sẽ chính thức bắt đầu. Cách đây không lâu, cộng đồng VCS đã bắt đầu tiến hành việc chuyển đổi tài khoản từ máy chủ Garena sang Riot. Theo đó, Liên Minh Huyền Thoại không ngừng được nền tảng Riot Games cập nhật và thay đổi. Họ đã thay đổi rừng, thêm các tính năng đề xuất bảng ngọc, và giờ đây chế độ xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại cũng được điều chỉnh.

Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là trò chơi ở trên máy tính do Riot Games, một công ty có trụ sở tại Mỹ tạo ra. Được định nghĩa là một tựa game Multiplayer Online Battle Arena (MOBA), được pha trộn giữa thể loại nhập vai và chiến thuật nhóm. Game có tên gốc đó là League of Legends: Clash of Fate, sau đó đã được đổi tên thành League Of Legends.

Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt vào năm 2009 và ngay lập tức đạt được thành công vượt trội, trở thành tựa game sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất thế giới.

Game được Garena nắm bản quyền phân phối ở Việt Nam vào năm 2012, lấy tên gọi là LMHT. Sau một năm, tựa game này đã chính thức trở thành trò chơi có đông đảo người chơi nhất tại Việt Nam. LMHT có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh bởi được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của những trò chơi về chiến thuật thời gian thực với một số yếu tố nhập vai.

Xem thêm  Dead by Daylight - Tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay
lien-minh-huyen-thoai-tailieusoft-1
Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Trò chơi thiết kế cho 2 đội ở tại 2 phía của bản đồ, mỗi bên sử dụng những vị tướng khác nhau để phối hợp cùng nhau. Mục tiêu hàng đầu là phá hủy nhà chính Nexus của đối phương để giành được chiến thắng.

>> Xem ngay: Full link và cách vào Server Discord Blox fruit nhanh chóng

Riot sẽ thay đổi chế độ xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 2023

Vào tháng 1/2023, mùa giải đấu 13 mới sẽ chính thức bắt đầu và những thay đổi quan trọng xung quanh hệ thống xếp hạng sẽ chính thức được áp dụng. Bạn cần biết để tránh bỡ ngỡ khi những thay đổi này chính thức được tung ra.

Theo kế hoạch mới nhất của Riot, từ năm 2023 trở đi thì hệ thống xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2023 sẽ được reset 2 lần trong năm thay vì chỉ 1 lần như thường lệ. Cụ thể là tháng 1/2023 sẽ chính thức bắt đầu mùa mới, tạm gọi là đầu mùa giải và tới giữa mùa giải thì sẽ reset lại bảng xếp hạng. Tuy nhiên thời điểm chính xác vẫn chưa được xác định. 

lien-minh-huyen-thoai-tailieusoft-2
Riot sẽ thay đổi chế độ xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 2023

Riot cũng giảm số trận thăng hạng giữa những bậc xếp hạng xuống còn 3 thay vì đến 5 trận như hiện tại, các game thủ sẽ dễ leo lên bậc cao hơn. Đặc biệt là giờ mỗi mùa giải đấu sẽ có đến 2 trang phục Vinh Quang lận đấy!

Cách tính điểm sau khi kết thúc các trận đấu chế độ xếp hạng game PC Liên Minh Huyền Thoại có chút khác biệt bởi vì dù thua trận thì người chơi vẫn sẽ được cộng điểm. Nếu là trước đây thì game thủ bắt buộc phải chiến thắng thì mới có điểm. Sau khi thực hiệnchỉnh sửa hệ thống thì dù thua cuộc thì anh em vẫn được cộng điểm, chỉ là không nhiều như lúc chiến thắng.

Xem thêm  Liên Minh Huyền Thoại Riot Client - Hướng dẫn tải và cài đặt
lien-minh-huyen-thoai-tailieusoft-3
Điểm Phân Kì sẽ có nhiều mốc hơn

Ngoài ra, Điểm Phân Kì sẽ có nhiều mốc hơn và Riot Games cũng thêm một số phần thưởng ở những mốc như Rương, Chìa Khóa Hextech,… Cuối cùng, tất cả người chơi khi tham gia chế độ xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại đều được nhận trang phục Vinh Quang siêu hấp dẫn thay vì phải từ bậc Vàng trở lên.

Các thay đổi này trong chế độ xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại 2023 hỗ trợ người chơi khá nhiều trong quá trình leo rank. Game thủ thăng hạng nhanh hơn và cũng thu thập được rất nhiều vật phẩm. Theo dõi Tailieusoft để xem thêm những thông tin mới nhất trong giai đoạn tiền mùa giải năm 2023 nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: tailieusoft.com@gmail.com
  • Website: https://tailieusoft.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here