OPPO Find N2 Flip – Siêu phẩm chính thức ra mắt tại Việt Nam

0
28
oppo-find-n2-flip-tailieusoft
OPPO Find N2 Flip - Siêu phẩm chính thức ra mắt tại Việt Nam

OPPO Find N2 Flip là một chiếc điện thoại thông minh cao cấp của hãng OPPO. Nó được trang bị với màn hình gập 6,5 inch, cấu hình mạnh mẽ và camera chuyên nghiệp. Màn hình gập có thể được gập lại để tạo ra một màn hình nhỏ hơn và có thể được sử dụng như một điều khiển điện tử.

Nó cũng có cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Snapdragon 865, 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Nó cũng có camera chuyên nghiệp với một camera chính 48MP và một camera phụ 8MP. OPPO Find N2 Flip cũng có một pin lớn 4.500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65W.

OPPO Find N2 Flip giá bao nhiêu?

OPPO Find N2 Flip có giá bán lẻ chính thức là 8.990.000 đồng.

Đánh giá OPPO Find N2 Flip

Sau đây, Tailieusoft sẽ cung cấp một số thông tin về dòng điện thoại thông minh OPPO Find N2 Flip.

Thiết kế

Đây là một chiếc điện thoại thông minh của hãng OPPO với thiết kế độc đáo và hiện đại. Nó được thiết kế với một màn hình gập lớn 6,5 inch và một màn hình ngoài có kích thước 1,8 inch.

oppo-find-n2-flip-tailieusoft-1
Thiết kế hiện đại, độc đáo

Màn hình gập lớn được trang bị công nghệ hiển thị Super AMOLED với độ phân giải 1080 x 2400 pixels và tỷ lệ màn hình 20:9. Màn hình ngoài có thể được sử dụng để hiển thị thông tin cần thiết như thời gian, thông báo, cuộc gọi và nhiều hơn nữa.

Xem thêm  OpenAI là gì? Các ứng dụng và sản phẩm tiêu biểu của OpenAI

OPPO Find N2 Flip cũng được trang bị với một camera sau kép, bao gồm một camera chính 48MP và một camera phụ 8MP. Nó cũng có một camera trước 16MP để chụp ảnh selfie và video call. Nó được trang bị với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G và RAM 8GB. Nó cũng có một pin dung lượng lớn 4.200 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Màn hình

OPPO Find N2 Flip là một màn hình thông minh của hãng OPPO, được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Màn hình này có một thiết kế độc đáo với một màn hình gập lớn, có thể được xoay lên để hiển thị thông tin. Màn hình có một màn hình AMOLED 6,5 inch với độ phân giải 1080 x 2400 pixels và tỷ lệ màn hình 20:9. Nó cũng có một màn hình phụ 1,8 inch với độ phân giải 300 x 600 pixels.

oppo-find-n2-flip-tailieusoft-2
Màn hình có độ phân giải 1080 x 2400 pixels

Màn hình cũng có một cảm biến vân tay trong màn hình, cùng với các tính năng như Bluetooth 5.1, Wi-Fi, GPS và NFC. Nó cũng có một pin dung lượng lớn 4.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Camera

OPPO Find N2 Flip là một chiếc máy ảnh đa năng với màn hình lật độc đáo. Nó có một thiết kế nhỏ gọn và cân bằng, cùng với một cảm biến hình ảnh CMOS APS-C 16MP và một độ phân giải cao. Nó cũng có một bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 và một bộ lọc trắng để giúp bạn chụp hình ảnh tốt hơn.

Nó cũng có một màn hình LCD 3.2 inch và một bộ lọc trắng để giúp bạn chụp hình ảnh tốt hơn. Nó cũng có một bộ điều khiển tự động và một bộ lọc trắng để giúp bạn chụp hình ảnh tốt hơn. Nó cũng có một bộ lọc trắng để giúp bạn chụp hình ảnh tốt hơn. Nó cũng có một bộ lọc trắng để giúp bạn chụp hình ảnh tốt hơn.

Xem thêm  Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 7 Pro chuẩn, mang lại hiệu quả
oppo-find-n2-flip-tailieusoft-3
OPPO Find N2 Flip được ví như chiếc máy ảnh thu nhỏ

Nó cung cấp cho bạn khả năng chụp hình ảnh tuyệt vời với màn hình lật độc đáo. Nó có thể chụp hình ảnh tốt trong cả điều kiện ánh sáng tốt và ánh sáng kém. Nó cũng có một bộ lọc trắng để giúp bạn chụp hình ảnh tốt hơn. Nó cũng có một bộ lọc trắng để giúp bạn chụp hình ảnh tốt hơn. Nó cũng có một bộ lọc trắng để giúp bạn chụp hình ảnh tốt hơn.

Hiệu năng

OPPO Find N2 Flip là một chiếc điện thoại thông minh cao cấp của hãng OPPO. Nó có một thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, với màn hình flip có thể xoay lên để hiển thị thông tin. Điện thoại này được trang bị với một màn hình AMOLED 6,5 inch với độ phân giải 1080 x 2400 pixels. Nó cũng có một camera sau kép, bao gồm một camera chính 48MP và một camera phụ 8MP. Nó cũng có một camera trước 16MP.

Nó được trang bị với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G, cùng với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Nó cũng có một pin dung lượng lớn 4.500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65W. Nó cũng có một số tính năng an ninh như mở khóa bằng vân tay và mở khóa bằng khuôn mặt.

oppo-find-n2-flip-tailieusoft-4
OPPO Find N2 Flip cung cấp một trải nghiệm điện thoại thông minh tuyệt vời

Về hiệu năng, nó cung cấp một trải nghiệm điện thoại thông minh tuyệt vời. Nó có một bộ vi xử lý mạnh mẽ và một bộ nhớ lớn, cùng với một pin dung lượng lớn, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm mượt mà và không bị gián đoạn. Nó cũng có một màn hình AMOLED cao cấp và một camera sau kép tuyệt vời, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời.

Xem thêm  Luluboxpro 6.6.0 APK - Cách tải và sử dụng trên Android, iOS

Dung lượng pin

OPPO Find N2 Flip có dung lượng pin là 4.000 mAh, cung cấp thời gian sử dụng pin lên đến 2 ngày. Pin có thể sạc nhanh bằng công nghệ VOOC Flash Charge 3.0, cho phép sạc đầy pin trong khoảng thời gian ngắn.

Cấu hình

OPPO Find N2 Flip là một chiếc điện thoại thông minh của hãng OPPO với cấu hình cao cấp. Nó được trang bị màn hình gập 6,5 inch, công nghệ màn hình AMOLED, độ phân giải 1080 x 2400 pixels và tỷ lệ màn hình 20:9. Nó cũng có một camera selfie 16MP trên màn hình gập.

oppo-find-n2-flip-tailieusoft-5
Cấu hình cao cấp, hiện đại

Về cấu hình, nó được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Nó cũng có hai camera sau 48MP + 8MP và có thể quay video 4K tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Nó cũng có pin dung lượng 4.200 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 30W.

OPPO Find N2 Flip là một chiếc điện thoại thông minh với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại. Nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm điện thoại thông minh tuyệt vời với màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và camera chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: tailieusoft.com@gmail.com
  • Website: https://tailieusoft.com/