Tải Auto Click – Phần mềm click chuột máy tính tự động

0
40
auto-click-tailieusoft
Tải Auto Click - Phần mềm click chuột máy tính tự động

Nếu việc lặp đi lặp lại một thao tác nhấp chuột khiến cho bạn chán nản và muộn phiền thì mọi thứ đã được giải quyết nhờ Auto Click. Đây là công cụ hữu hiệu khiến việc học tập, làm việc và chơi game của bạn trở nên dễ dàng hơn. Vậy chi tiết về công cụ Auto Click ra sao? Tính năng và cách sử dụng nó như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp và tổng hợp trong các chia sẻ sau.

Auto Click là gì?

Auto Click là một trong các hoạt động cho phép bạn có thể thực hiện những cú nhấp chuột một cách tự động và có quy luật bằng những chương trình cài đặt sẵn. Từ đó có thể hỗ trợ bạn tự do làm các công việc khác mà không bị phân tâm và bực bội khi phải thực hiện đi, thực hiện lại các thao tác nhấp chuột khi sử dụng máy tính.

Hiện nay, Auto Click không chỉ đơn giản là công việc hỗ trợ nhấp chuột tự động mà nó còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng nổi bật khác. Từ đó cho phép bạn có thể tự động hóa nhiều chức năng trong của chuột khi sử dụng máy tính. Thậm chí một số phần mềm còn cho phép tích hợp những tổ hợp phím tắt để mang lại cho bạn một công cụ hữu hiệu khi chơi game.

auto-click-tailieusoft-1
Auto Click là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm Auto Click

Là một trong các ứng dụng phổ biến được rất nhiều người dùng trên khắp thế giới lựa chọn, công cụ Auto Click hiện đang hỗ trợ một vài tính năng chính như:

Tự động click chuột

Nếu đôi tay của bạn thường xuyên phải hoạt động hết công suất khi chơi hay làm việc trực tiếp với máy tính thì nay sẽ hoàn toàn được giải phóng nhờ Auto Click. Bởi, ứng dụng này sẽ cho phép bạn có thể thay thế một số hoạt động click chuột thường xuyên bằng những công cụ có sẵn thông qua việc thiết lập và cài đặt lại chương trình.

Xem thêm  KMSpico là gì? Cách tải và cài đặt KMSpico Full Crack Free

Nhiều chế độ auto click chuột

Không chỉ hỗ trợ click chuột trái mà phần mềm Auto Click còn cho phép bạn lựa chọn và điều chỉnh rất nhiều chế độ click khác nhau: Click chuột phải hoặc trái? Click đơn hoặc đúp,… Để từ đó người sử dụng có thể thoải mái thiết lập và cài đặt những tính năng click theo ý muốn của chính mình.

auto-click-tailieusoft-2
Nhiều chế độ auto click chuột

Hỗ trợ hiển thị cụ thể tất cả thao tác

Ngoài việc cho phép thiết lập việc click tự động, Auto Click còn hỗ trợ hiển thị tất cả những thao tác một cách chi tiết. Từ đó giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi, xác định chuyển động ở trên màn hình và tổ hợp những phím chèn, những loại văn bản,… Để từ đó có thể dễ dàng tác động khi bạn cảm thấy cần thiết.

>> Xem ngay: KMSpico là gì? Cách tải và cài đặt KMSpico Full Crack Free

Có thể tự động click rất nhiều vị trí cùng lúc

Nếu bạn đang muốn click nhiều vị trí khác nhau với tần số lặp lại mong muốn thì Auto Click hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó. Do đó sẽ rất thuận tiện cho bạn trong việc hỗ trợ các thao tác có yếu tố thường xuyên lặp lại nhàm chán.

Hỗ trợ phím tắt

Để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất, phần mềm Auto Click không chỉ cho phép bạn bấm đúp liên tục tại nhiều vị trí mà nó còn hỗ trợ tích hợp những phím tắt khác nhau. Từ đó giúp bạn có thể thiết lập những lệnh mở, tắt hoặc khởi động,… Để từ đó mang lại nhiều tiện lợi khi sử dụng máy tính.

auto-click-tailieusoft-3
Hỗ trợ phím tắt

Chế độ Auto Click theo thứ tự cụ thể

Với Auto Click bạn hoàn toàn có thể thiết lập được chế độ click chuột theo một thứ tự nhất định đã chỉ định và thiết lập sẵn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng mà vẫn có thời gian rảnh để làm các công việc khác.

Hướng dẫn cách cài đặt Auto Click 2.2

Auto Click là một phần mềm hỗ trợ người dùng tự động click rất hiệu quả. Chính vì thế mà hiện nay phần mềm có rất nhiều phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản Auto Click 3.1.2 chính là bản được yêu thích hơn cả. 

Xem thêm  Tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Free

Nó không chỉ sở hữu giao diện mới tối giản và dễ nhìn mà còn cho phép những người dùng thêm file vào hệ thống. Để từ đó có thể thao tác click đúng mong muốn nhất. Vậy để cài đặt được phiên bản pro này các bạn cần làm thế nào?

Về cơ bản thì việc cài đặt khá nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải Auto Click setup về máy tính

Để cài đặt Auto Click đầu tiên bạn cần phải tiến hành tải phần mềm về. Sau đó thiết lập chạy bản setup bằng cách bấm đúp chuột → Bấm next.

auto-click-tailieusoft-4
Tải Auto Click setup về máy tính

Bước 2: Lựa chọn thư mục để lưu Auto Click

Sau khi đã thiết lập và chạy bản setup xong các bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn và lưu công cụ. Sau đó nhấn chọn vào Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Bấm chọn Create a desktop icon

Sau khi đã nhấn Next 2 – 3 lần, ở giao diện chính của công cụ đang cài đặt sẽ nhảy ra một mục mới. Khi đó bạn bấm chọn Create a desktop icon → sau đó bấm Next để tiếp tục cài đặt.

auto-click-tailieusoft-5
Bấm chọn Create a desktop icon

Bước 4: Chọn Install

Sau khi bấm next xong bạn hãy tiến hành chọn Install để hoàn thành việc cài đặt Auto Click.

Bước 5: Bấm vào Launch Auto Click

Sau khi bấm chọn Install bạn hãy tích vào mục Launch GS Auto Clicker. Sau đó bạn nhấn Finish để bắt đầu khởi chạy.

auto-click-tailieusoft-6
Bấm vào Launch Auto Click

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Auto Click

Để sử dụng được Auto Click thì bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Mở phần mềm và thực hiện cài đặt tại Settings

Đầu tiên bạn cần phải mở phần mềm Auto Click lên, sau đó ở mục cài đặt truy cập vào những lệnh sau để tiến hành thiết lập:

 • Mouse: Tại mục này các bạn chọn những lệnh click chuột mong muốn: phải, trái, giữa,… thông qua việc lựa chọn Right, Left hoặc Middle tương ứng.
 • Click: Sau khi đã thiết lập những lệnh về chuột xong, ở mục “Click” bạn tiến hành chọn số lượt kích là 1 lần hay kích đúp tùy mong muốn thông qua 2 chế độ Single hay Double.
 • Counter: Tại đây bạn bấm vào Counter. Tiếp theo điền vào số ô tương ứng với số lần bạn mong muốn click chuột. Chẳng hạn bạn muốn kích chuột 1000 lần thì chỉ cần điền vào 1000 thì phần mềm sẽ tự hiểu. Còn trong trường hợp nếu bạn muốn phần mềm này cứ click mãi thì chỉ cần không chọn vào mục Counter.
 • Auto Click Hotkey: Đây là một chức năng hỗ trợ cài đặt phím tắt cho phần mềm và được mặc định là F3 để bắt đầu chạy chương trình. Vì thế, tùy thuộc vào thói quen và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn được cách thiết lập phím tắt khác nhau để thuận tiện nhất cho mình.
Xem thêm  3uTools là gì? Cách tải và cài đặt phần mềm 3uTools đơn giản

Bước 2: Lựa chọn thời gian của chế độ click auto

Để lựa chọn thời gian cho chế độ click hoặc còn gọi là thời gian giữa những lần click bạn có thể chọn vào mục Click Interval. Tại mục này các bạn có thể tùy chỉnh thời gian nhanh hay chậm theo nhu cầu của chính mình. Tuy nhiên, theo thói quen nhiều người thường để là 2/10s để phù hợp với thao tác của mình.

auto-click-tailieusoft-7
Lựa chọn thời gian của chế độ click auto

Bước 3: Cài đặt hiển thị cho Auto Click

Để cài đặt hiển thị phần mềm Auto Click thì bạn có thể tiến hành với những câu lệnh như sau:

 • Freeze Pointer: Đây là câu lệnh giúp chuột có thể di chuyển tự do. Tức là nó sẽ cho phép bạn có thể di chuyển phần mềm tới bất kỳ vị trí nào mong muốn để thực hiện những thao tác click chuột.
 • Keep on Top: Lệnh này cho phép bạn thiết lập hiển thị của phần mềm trên màn hình máy tính. Từ đó thuận tiện trong việc quan sát và di chuyển hoặc thay đổi thao tác.
 • Hide AutoClick: Khi bạn lựa chọn lệnh này sẽ có thể tự động nhấn phần mềm Auto Click xuống thanh hệ thống mong muốn.
 • Show AutoClick: Đây là một chế độ giúp bạn luôn hiển thị phần mềm máy tính trong mọi trường hợp.
 • Smart Click: Nếu trong quá trình thiết lập các bạn không thể nhớ được mình đã đặt điểm click tại ở đâu thì Smart Click sẽ giúp bạn ghi nhớ toàn bộ và mở lại nhanh nhất có thể.
 • Record Hotkey: Đây là phím tắt để ghi lại điểm mong muốn click tự động. Do đó, bạn có thể thiết lập và cài đặt lệnh tùy chỉnh theo phím mong muốn.
auto-click-tailieusoft-8
Cài đặt hiển thị cho Auto Click

Bước 4: Hoàn thành và chạy phần mềm Auto Click

Để thiết lập bạn cần phải tiến hành bấm phím F4 để bắt đầu ghi nhớ những điểm cần click mà mình đã tiến hành làm trước đó. Sau khi những điểm trên xuất hiện bạn bấm và giữ chuột kéo đến các điểm cần click.

Khi đã thiết lập xong bạn nhấn phím F4 để quay về giao diện chính của phần mềm. Khi đó, để bắt đầu quá trình tự động click chuột bạn chỉ cần nhấn F3.

Lưu ý: Trong quá trình thiết lập, nếu như bạn muốn click chuột trái và chuột phải đồng thời thì cần phải tiến hành chạy 2 Auto Click cùng một lúc. Sau đó cài đặt theo đúng những bước như trên.

Auto Click cũng là phần mềm có chức năng đặt chuột tự động giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với chuột. Ngoài ra nó còn có khả năng tương tích cao trên những hệ điều hành thông dụng hiện nay. Hoạt động khá êm mượt không vướng mắc phải các vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

Thông tin liên hệ:

 • Mail: tailieusoft.com@gmail.com
 • Website: https://tailieusoft.com/