Tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Free

0
51
adobe-premiere-pro-cc-2018-tailieusoft
Tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Free

So với phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2019, Adobe Premiere Pro CC 2018 cũ hơn và được ra mắt sớm hơn. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn được sử dụng khá rộng rãi. Vì nhiều người dùng đã quen thuộc với giao diện người dùng của phiên bản 2018 này và cảm thấy khá dễ sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt và kích hoạt để sử dụng phần mềm này thì hãy tham khảo ngay cách tải Adobe Premiere Pro CC 2018 của Tailieusoft trong phần dưới đây.

Giới thiệu phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 là một phiên bản mới trong tổng số những phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp đã được phát triển bởi Adobe Systems. Với việc cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản này, phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 mang đến các trải nghiệm thú vị so với những phần mềm có cùng khả năng chỉnh sửa video khác. 

Ngoài Adobe Photoshop CC, Illustrator CC, After Effects CC thì đây cũng là một trong các phần mềm thiết kế đồ họa không thể thiếu đối với một dân designer chuyên nghiệp.

Xem thêm  3uTools là gì? Cách tải và cài đặt phần mềm 3uTools đơn giản
adobe-premiere-pro-cc-2018-tailieusoft-1
Adobe Premiere Pro CC 2018 mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

>> Tìm hiểu: Download DFX Audio Enhancer phiên bản mới nhất miễn phí

Một số tính năng của Adobe Premiere Pro CС 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 mang đến các tính năng gì nổi bật so với những phiên bản khác? Hãy cùng tham khảo ngay trong phần bài viết dưới đây:

  • Chức năng Dynamic Link: giúp cho phần mềm hoạt động nhanh chóng, cho phép bạn làm việc mà không cần phải rendering trung gian. Bên cạnh đó nó còn cung cấp một tỷ lệ khung hình tốt hơn trong quá trình phát.
  • Tự động nhận diện định dạng video tại chế độ thực tế ảo (đơn sắc, hình lập thể ở bên phải/ bên trái hoặc lập thể từ trên xuống dưới) và áp dụng những thông số kỹ thuật thích hợp.
  • Kết hợp hài hòa giữa những màu sắc và ánh sáng trong những cảnh quay trên toàn bộ tác phẩm chỉ bằng một nhấp chuột đơn giản.
  • Những tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2018 cho phép bạn làm việc với phụ đề cực kỳ nhanh chóng. Đồng thời thực hiện các hoạt động với văn bản, thay đổi thời gian xuất hiện và vị trí của văn bản.
  • Định dạng tệp mới cho phép bạn chia sẻ những văn bản tương tác trong những ứng dụng Premiere Pro hay After Effects.
  • Phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng hơn so với những phiên bản trước đây, bao gồm xuất khẩu định dạng sang QT DNXHD / DNxHR và RED Helium.
Xem thêm  Tải và cài đặt Driver Booster bản mới nhất full key miễn phí
adobe-premiere-pro-cc-2018-tailieusoft-2
Một số tính năng của Adobe Premiere Pro CС 2018

Cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 cực đơn giản

Bước 1: Click vào link sau đây để tải Adobe Premiere Pro CC 2018. Nếu bạn đã tải phần mềm này về máy trước đó rồi thì hãy bỏ qua bước này nhé!

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

Lưu ý: Sau khi phần mềm này đã được tải về từ link trên, bạn hãy ngắt kết nối wifi ở máy tính trước khi tiến hành thực hiện bước 2 nhé.

Bước 2: Các bạn truy cập vào danh mục Download, sau đó giải nén file vừa mới tải về bằng phần mềm Winrar. Bạn chỉ cần click chuột phải vào và chọn “Extract here“, nó sẽ tự động giải nén ra tại folder hiện tại của bạn.

adobe-premiere-pro-cc-2018-tailieusoft-3
Thực hiện giải nén file vừa tải về

Bước 3: Tìm vào file Set-up để tiến trình việc cài đặt phần mềm tự động. Việc của bạn bây giờ chính là chờ khoảng 10 -15 phút để phần mềm hoàn tất việc cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì giao diện của phần mềm bắt đầu xuất hiện bảng thông báo, bạn hãy bấm vào Sign in Later.

adobe-premiere-pro-cc-2018-tailieusoft-4
Bạn hãy bấm vào Sign in Later

Bước 5: Cuối cùng, bạn click vào mục Start Trial để kết thúc quá trình cài đặt. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 sẽ tự động mở lên.

Cách kích hoạt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 vĩnh viễn

Sau khi thực hiện cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 xong thì mọi người có thể dùng ngay. Tuy nhiên khoảng thời gian này chỉ là đang cho phép bạn dùng miễn phí 7 ngày. Nếu bạn muốn dùng miễn phí vĩnh viễn thì cần phải crack phần mềm. Dưới đây, Tailieusoft sẽ là hướng dẫn các bạn cách kích hoạt phần mềm dùng vĩnh viễn.

Xem thêm  Download DFX Audio Enhancer phiên bản mới nhất miễn phí

Bước 1: Trong file phần mềm Adobe Premiere 2018 đã được tải về trước đó, bạn mở thư mục Amtemu và chạy file v0.9.2-painter.

adobe-premiere-pro-cc-2018-tailieusoft-5
Chọn phiên bản Adobe Premiere CC 2017 và nhấn Install

Bước 2: Trên tool Amtemu, hãy chọn phiên bản Adobe Premiere CC 2017 và nhấn Install. Lý do là phiên bản Adobe Premiere CC 2017 và phiên bản CC 2018 dùng chung cách thức crack nên bạn lựa bản 2017 vẫn được nhé!

Bước 3: Bạn tìm tới mục C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018, sau đó bấm để chèn tệp tin có tên amtlib.dll rồi nhấn Open.

adobe-premiere-pro-cc-2018-tailieusoft-6
Bấm để chèn tệp tin có tên amtlib.dll rồi nhấn Open

Bước 4: Bạn đợi một lúc, nếu bạn thấy xuất hiện một bảng thông báo “WORKING DONE” hiện ra là đã kích hoạt thành công.

Trên đây là cách tải và crack phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment ở ngay bên dưới để Tailieusoft hỗ trợ kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: tailieusoft.com@gmail.com
  • Website: https://tailieusoft.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here