Thần số học số 9 – Ý nghĩa, đặc điểm số chủ đạo 9 từ A – Z

0
40
than-so-hoc-so-9-tailieusoft
Thần số học số 9 - Ý nghĩa, đặc điểm số chủ đạo 9 từ A - Z

Theo văn hóa của Trung Quốc cổ đại, số 9 sẽ được gắn với tên gọi là “cửu ngũ chí tôn” liên kết trực tiếp với những bậc đế vương. Đây là con số thể hiện cho sự vị tha, lòng nhân ái nhưng lại quyết đoán và đầy uy lực. Trong Thần số học, ý nghĩa của Thần số học số 9 không hề thay đổi nhưng sẽ được phát triển thêm một vài khía cạnh khác. Nên trong bài viết này Tailieusoft sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin, khía cạnh liên quan đến Thần số học số 9.

Đặc điểm nổi bật của người có Thần số học số 9

Điểm nổi bật nhất của người có Số 9 theo trường phái Thần số học của Pitago sẽ có ba yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu và họ sẽ luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm với bản thân hoặc với người khác.

Trung thực là phẩm chất tự nhiên của Thần số học số 9, đến mức họ mặc định rằng ai cũng sở hữu được đức tính này như mình. Điều này đã gây ra cho những người Số 9 không ít sự thất vọng khi thực tế thường phũ phàng hơn là họ nghĩ. Thậm chí có người còn trở nên hoài nghi về các giá trị đức tính trung thực mà mình sở hữu.

than-so-hoc-so-9-tailieusoft-1
Đặc điểm nổi bật của người có Thần số học số 9

Tin người là một đức tính rất tốt của người Số 9 nhưng đôi khi họ lại tin tưởng một cách tuyệt đối, họ luôn suy nghĩ tốt đẹp về người khác. Thậm chí họ từng bị làm tổn thương nhưng sau đó người có Thần số học số 9 vẫn chọn cách tin tưởng. Số 9 sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc cho một số người đang gặp khó khăn hơn là việc chú trọng dành dụm cho bản thân mình.

Xem thêm  Mức lương tiếp viên hàng không Vietnam Airlines là bao nhiêu?

>> Xem ngay: TOP 5+ App vay tiền online xét duyệt nhanh nhất và an toàn

Điểm cần phải khắc phục của Thần số học số 9

Tinh thần trách nhiệm nên người Số 9 luôn luôn muốn cống hiến, nhưng theo phân tích của những chuyên gia Thần số học không phải những ý tưởng. Những đề xuất của họ lúc nào cũng có thể ứng dụng được trong thực tiễn. Thần số học số 9 cần nhận thức điều này và học được cách biến lý tưởng thành thực tế.

Một điểm đặc biệt nữa mà Thần số học Pitago đã dành cho người Số 9 là tập trung để phát triển tính kiên nhẫn và sự kiên định. Họ cũng cần học được cách vui cười, thưởng thức các trò dí dỏm để mang lại sự cân bằng ở trong cuộc sống của mình.

than-so-hoc-so-9-tailieusoft-2
Điểm cần phải khắc phục của Thần số học số 9

Khi hoài bão của họ đã biến thành tham vọng, chúng có thể đàn áp và hủy hoại các lý tưởng tốt đẹp mà Số 9 từng nuôi dưỡng. Họ luôn tự xem mình là trung tâm và dần hình thành nên tính cách và thái độ thích chỉ trích khiến mọi người xung quanh khó chấp nhận được. 

Hướng phát triển cuộc sống của Thần số học số 9

Theo những nhà Thần số học, người Số 9 phù hợp với những lĩnh vực nhân văn hơn là khoa học hoặc thương mại. Vì lý tưởng cống hiến cháy bỏng dành cho sự nghiệp và cho cuộc sống nên họ luôn luôn hăng hái, xông xáo và tích cực. 

Xem thêm  Download video Twitter về điện thoại và máy tính nhanh chóng

Thực tế có không ít người Thần số học số 9 thành công lớn trong những lĩnh vực văn hóa hoặc diễn xuất bởi tính trách nhiệm cao trong công việc đã giúp cho họ có được thành công.

Người Số 9 sẽ thiên về mặt cảm xúc và thường họ có khuynh hướng quan tâm đến tổng thể hơn là tập trung vào chi tiết. Do đó họ không phù hợp với những công việc tính toán hay quản lý tài chính, đặc biệt là quản lý tài chính cá nhân.

than-so-hoc-so-9-tailieusoft-3
Hướng phát triển cuộc sống của Thần số học số 9

Những ai Thần số học số 9 tự ý thức được rằng bản thân không giỏi nhìn người thì từ nay bạn đừng cảm tính nữa mà hãy sử dụng một số công cụ để nhìn người chuẩn xác hơn. Họ có thể tìm hiểu về con người ở nhiều phương diện trước khi đưa ra các kết luận, không còn dựa vào những phương diện chủ quan nữa. Rèn luyện được đức tính này về lâu dài người Số 9 sẽ phát triển được về trực giác và trí tuệ.

>> Truy cập vào chuyên mục tổng hợp của Tailieusoft để theo dõi các thông tin hữu ích nhé!

Công việc phù hợp với người có Thần số học số 9

Thần số học số 9 nghề nghiệp thường bị thu hút bởi những ngành nghề liên quan đến chính trị, luật, giảng dạy hay điều dưỡng. Bên cạnh đó, số 9 là những người thường có tài năng sáng tạo nên cũng bị thu hút bởi tính nghệ thuật như thiết kế nội thất hay nhiếp ảnh.

Xem thêm  Cách tính Thần số học - Giải mã tính cách bằng những con số

Theo Thần số học, những người có số 9 chủ đạo thường dễ thu hút tiền bạc – miễn là nó phục vụ cho các mục đích tốt. Điều này có thể khiến cho nghề nghiệp trở thành các nhân viên làm việc hiệu quả và có trách nhiệm cao. Tuy nhiên số 9 cũng là các nhà lãnh đạo bẩm sinh và sẽ trở thành một ông chủ rất tốt bụng nếu đủ nỗ lực.

than-so-hoc-so-9-tailieusoft-4
Công việc phù hợp với người có Thần số học số 9

Ngoài ra, Thần số học số 9 nghề nghiệp cũng có thể cân nhắc đến việc khởi nghiệp. Chắc chắn bằng động lực và cam kết, các bạn chỉ cần nỗ lực hết mình là có thể thu lại kết quả như mong đợi. Đặc biệt, bạn sẽ phát triển mạnh trong các môi trường đòi hỏi sự sáng tạo. Do đó hãy để cho tài năng không bị kìm hãm bởi các thói quen hay những lối mòn cũ.

Không phải ai cũng có may mắn hoàn thành mục đích sống từ các công việc của họ. Do đó, số 9 có thể theo đuổi một công việc đem lại sự an toàn về tài chính mà vẫn mang lại sự hài lòng về tinh thần cho bản thân từ các hoạt động tình nguyện hay một sở thích của mình. Dựa vào các phân tích nêu trên, có thể thấy rằng nghề nghiệp của Số 9 cần quan tâm đến 2 nhóm ngành đó chính là nghệ thuật và xã hội.

Mong rằng với những thông tin của Thần số học số 9 về những khía cạnh tích cực, tiêu cực mà chuyên mục tổng hợp vừa mới chia sẻ đến các bạn đọc sẽ hỗ trợ, giúp ích mọi người trong suốt quá trình khám phá bản thân. Bạn đừng quên theo dõi chuyên trang Tailieusoft để cập nhật thêm các nội dung bí ẩn về Thần số học nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: tailieusoft.com@gmail.com
  • Website: https://tailieusoft.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here